Giới thiệu

Giới thiệu

28/06/2022 3:36:58 PM | 4986

Vuonhoa.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam.

Vuonhoa.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam được thành lập ngày 10/3/2016 dựa trên nền tảng một tổ đội thi công cảnh quan chuyên nghiệp trước đó với sự kết hợp của những kiến trúc sư, nghệ nhân trong lĩnh vực cảnh quan.

Để bắt kịp xu thế, vuonhoa.vn ra đời là sự kết hợp chung sức của những kỹ sư, nghệ nhân và đội ngũ những kiến trúc sư trẻ được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín về kiến trúc cảnh quan. Với nguồn ý tưởng dồi dào, phong cách thiết kế đa dạng độc đáo cùng với kình nghiệm thi công cảnh quan lâu năm, đội ngũ thợ lành nghề, những người làm vườn yêu cây xanh là thế mạnh của vuonhoa.vn so với các đơn vị cảnh quan khác trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt giá trị cao về chất lượng và những giá trị mỹ thuật đáng tự hào.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi  đã đầu tư và nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề… để khẳng định vị trí là công ty cảnh quan chuyên nghiệp hàng đầu.

Với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai thi công và thiết kế các công trình cảnh quan sân vườn lớn nhỏ, Vuonhoa.vn đã dần định hình và có những khách hàng thân thiết trong lĩnh vực BĐS.

Công trình biệt thự sân vườn đẳng cấp thuộc các dự án vuonhoa đã thực hiện được khách hàng đánh giá cao hội tụ đủ tiêu chuẩn về công năng và thẩm mỹ.

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục

  • Dịch vụ

    Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách vào Dịch vụ của công ty chính là "Niềm tự hào, là Thành công lớn nhất" của ...