• Giới thiệu
 • Giới thiệu

  02/05/2019 11:37:34 AM | 374

  Vuonhoa.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam được thành lập ngày 10/3/2016 dựa trên nền tảng một tổ đội thi công cảnh quan chuyên nghiệp trước đó với sự kết hợp của những kiến trúc sư, nghệ nhân trong lĩnh vực cảnh quan.

  Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt giá trị cao về chất lượng và những giá trị mỹ thuật đáng tự hào.

  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi  đã đầu tư và nỗ lực không ngừng  để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề… để khẳng định vị trí là công ty cảnh quan chuyên nghiệp hàng đầu.

  Vuonhoa.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam.

  Để bắt kịp xu thế, vuonhoa.vn ra đời là sự kết hợp chung sức của những kỹ sư, nghệ nhân và đội ngũ những kiến trúc sư trẻ được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín về kiến trúc cảnh quan. Với nguồn ý tưởng dồi dào, phong cách thiết kế đa dạng độc đáo cùng với kình nghiệm thi công cảnh quan lâu năm, đội ngũ thợ lành nghề, những người làm vườn yêu cây xanh là thế mạnh của vuonhoa.vn so với các đơn vị cảnh quan khác trên thị trường.

  Với bề dày trên 9 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai thi công và thiết kế các công trình cảnh quan sân vườn lớn nhỏ, Vuonhoa.vn đã dần định hình và có những khách hàng thân thiết trong lĩnh vực BĐS.