Thiết kế thi công cảnh quan khu nghỉ dưỡng - Resort

Thiết kế thi công cảnh quan khu nghỉ dưỡng - Resort

01/04/2021 9:12:41 AM | 5846

Đất nước phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu hưởng thụ của con người sẽ tăng dẫn đến các dịch vụ và khu vui chơi nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhận thấy lợi nhuận từ nguồn cung này không nhỏ nên các "Ông lớn", các chủ đầu tư sẽ rót vốn lớn để sở hữu những khu du lịch, resort đắt giá nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế.

Công trình lớn thì phải đòi hỏi đơn vị thi công và thiết kế uy tín, tay nghề cao... Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM đơn vị thiết kế thi công cảnh quan hàng đầu, sở hữu đội ngũ kỹ sư, nghệ nhân, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng... sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của chủ đầu tư về cảnh quan khu nghỉ dưỡng.

Những yếu tố cần có trong thiết kế cảnh quan resort

Dung hòa các yếu tố tự nhiên và nhân tạo là bí quyết giúp công trình resort sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhất. các thành phần cần có trong thiết kế cảnh quan khu resort bao gồm:

Cảnh quan thiên nhiên: Những yếu tố này gồm: Địa hình, phong cảnh, cây cối, thực vật, động vật có sẵn trong khu vực xây dựng resort. Đây được xem là phông nền, tạo nên sức hút của resort. Chỉ những khu vực có yếu tố thiên nhiên hấp dẫn, nổi bật mới có thể đầu tư xây dựng resort.

Cảnh quan kiến trúc: Bao gồm các yếu tố kiến trúc: cầu thang, lối đi, cổng, nhà, bồn hoa… Các yếu tố này góp phần tăng tính khả dụng, tạo sự uyển chuyển cho công trình. Đồng thời, nó còn mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi thư giãn, nghỉ ngơi tại resort.

Cảnh quan đặc biệt: Mỗi resort nên có 1 – 2 công trình đặc biệt, tạo điểm nhấn cho resort của mình. Cảnh quan này nên có sự kết hợp các yếu tố tự nhiên, nhân tạo, phỏng thủy, lịch sử… để mang lại sự thú vị, ấn tượng cho khách. Các bạn có thể tạo ra những công trình kiến trúc có hình dáng đặc biệt để khách hàng chụp hình sống ảo. Hoặc các khu trò chơi cảm giác mạnh, cầu có kiến trúc đặc biệt… để lôi kéo khách đến tham quan.

Một số mẫu Resort hàng đầu, thu hút khách lớn nhất hiện nay

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

 

Golden Peak Resort & Spa Cam Ranh

 

Tropicana Phú Quốc Resort

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục