Sân vườn hiện đại

Sân vườn hiện đại

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0208

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm sản phẩm: Báo giá sản phẩm

Để căn nhà của bạn có một khu sân vườn đẹp hiện đại để có thể tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng thì chúng tôi đã đưa ra một số mẫu thiết kế sân vườn hiện đại sau đây.

Sl:
 sân vườn đẹp hiện đại 1
Hiện nay, phong cách thiết kế sân vườn theo phong hiện đại đang được rất nhiều ưa chuộng và sự quan tâm. Khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra quá nhanh, con người ngày càng phải sống trong môi trường trật hẹp và bụi bặm thì để có một không gian gần gũi với thiên nhiên là điều con người ta mong muốn.
Với các loại cây như cây tóc tiên, ngũ sắc, lan,cúc..rất thích hợp trồng thành một góc của sân vườn, vừa giúp bạn dễ dàng chăm sóc vừa tạo ra những góc vườn xinh xắn đủ màu sắc tươi mới.
sân vườn đẹp hiện đại 2
Hai bộ bàn ghế được đặt ở trung tâm, xung quanh được bao quanh bởi những loài cây xanh tươi nhẹ nhàng mà bắt mắt tạo ra cảm giác bạn đang được tắm nắng ở một khu nghỉ dưỡng xa hoa, thơ mộng.
Đối với khoảng sân vườn rộng như thế này thì việc lựa chọn hàng đầu là một thảm cỏ xanh cùng với những khóm hoa rực rỡ. Cùng với đó bạn có thể đặt một bộ bàn ghế hay một chiếc xích đu nhỏ xinh để có một không gian mát mẻ thoải mái bên gia đình và bạn bè.
sân vườn đẹp hiện đại 3
Thiet ke san vuon theo phong cách hiện đại có thể dùng các vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi sự kết hợp với các vật liệu như kính nhôm, ống hay hàng rào sắt xen kẽ đó là một số loại cây xanh, loài hoa khác nhau sẽ gây ấn tượng mạnh và đẹp lạ cho khu vườn.
sân vườn đẹp hiện đại 4
Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại không chú trọng đến thế đứng của các loại cây như si, lộc vừng thường rất ít được dùng. Khi lựa chọn cây cho sân vườn nhà người ta thường chọn những cây có chiều cao thấp hoặc tầm trung để không gian tự nhiên và bắt mắt hơn.
khu sân vườn đẹp hiện đại 1

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com

Phản hồi bài viết