Hồ Koi vườn Nhật đẹp như công viên | Thiết kế thi công hồ cá Koi

Hồ Koi vườn Nhật đẹp như công viên

Xây dựng một biệt thự có sân vườn hồ Koi đã là tuyệt lắm rồi vậy mà sở hữu hồ Koi trên cả một quả đồi đá quý rộng hàng nghìn m2 thì khủng cỡ nào nhỉ. Mời các bạn cùng vuonhoa.vn tham quan Hồ Koi Nhật Bản và sân vườn cảnh siêu khủng trên quả đồi đá quý có một không hai này nhé.

Hồ Koi vườn Nhật đẹp như công viên

Tọa lạc trên khuôn viên rộng hàng nghìn m2 cùng các loại cây cảnh quý được sưu tầm khắp nơi, nhưng đặc biệt và nổi bật hơn cả là hồ Koi rộng mênh mông và một quả đồi nhân tạo “khủng” làm bằng đá “bán quý” Quỳ Hợp. Riêng phần thành hồ cá Koi đã có khoảng 100 tấn, chưa tính những khối đá đặt xung quanh quả đồi nhân tạo.

 

Hồ cá Koi hình bán nguyệt, chiều dài 65m, chiều rộng chỗ rộng nhất là 25m, chỗ nhỏ tầm 7 – 8m. Đá quanh hồ khoảng 100 tấn được chở về từ Quỳ Hợp (Nghệ An)

Những tảng đá bán quý, tuy bên ngoài xù xì thô kệch nhưng bên trong rất đẹp

 

Phía sau đồi là hệ thống lọc nước hiện đại có chiều dài 50m và có một hệ thống ngầm ở đáy hồ. Nước chảy xuống bao nhiêu, hệ thống hút lên dàn nước (dàn 3 tầng), lọc xong lại đổ về hồ.

 

Những khối đá quý thô nặng hàng tấn kết hợp với hệ thống cây xanh tạo nên một quả đồi độc đáo, duy nhất ở Việt Nam

 

 “Đá bán quý” là loại đá quý hiếm. Đá không bị oxy hóa, chịu sự ăn mòn của muối và các loại axit. Khi chiếu sáng, khối đá trở nên lung linh, huyền ảo.

 

Sau khi gia công, chế tác, lớp vỏ xù xì bên ngoài mất đi hiện lên một kiệt tác bóng đẹp, giá trị.

 

Dưới hồ đàn cá Koi có giá trị gần 10 tỷ đồng với hơn  500 con, kích thước trung bình từ 40 – 90cm, được tuyển chọn từ những trại cá danh tiếng của Nhật Bản.

Thành hồ là những tảng đá bán quý rất lớn, trông như một hồ cá tự nhiên có giá trị cao. 

 

Sự kết hợp của nhiều sản phẩm có giá trị cao như đá bán quý, cá Koi Nhật trên quả đồi cây bonsai quý hiếm rộng mênh mông tạo thành một quần thể kiến trúc công viên sân vườn tuyệt đẹp có một không hai.

 

Những công trình sân vườn, hồ Koi lớn là thế mạnh của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM. Lựa chọn nhà thầu, thi công uy tín, chuyên nghiệp khiến bạn vô cùng an tâm và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm khi hoàn thiện.

Quý khách click vào đường link sau để tham khảo những công trình mà vuonhoa.vn đã thực hiện để khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi: https://vuonhoa.vn/du-an.html

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com