Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời

Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời

Tường Cây Xanh Đứng Ngoài Trời ( Outdoor Green Wall Minigarden ) đóng vai trò quan trọng trong việc tạo mảng không gian xanh cho cảnh quan chung và mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích về Mỹ Quan – Sức Khỏe – Tình yêu thiên nhiên. Chúng ta hãy cùng điểm qua vài lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời nhé. Trong đó, điều quan trọng nhất vẫn là chọn Giải Pháp Tường Treo phù hợp với vị trí, không gian và kinh phí cũng như phù hợp với mục đích sử dụng …

Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM khuyên chúng ta hãy chung tay tạo ra nhiều hơn nữa các “Bức Tường cây xanh” vì điều đó sẽ mang lại cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn, yêu thiên nhiên hơn và quan trọng nó góp phần giảm đi lượng khí thải gây Hiệu Ứng Nhà Kính – CO2.

Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời 1

Bạn cảm thấy thế nào sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và bạn bước đi thư thái qua nhưng tán cây, bụi cỏ hay tận mắt nhìn thấy một bức tường màu xanh mát …

Chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích mà tường xanh đứng mang lại:

1. GIẢM NHIỆT VÀ LÀM MÁT NHÀ PHỐ:

Cây cối, màu xanh của thiên nhiên … giống như bạn đang đứng giữa khu rừng Amazon. Nhưng tiếc quá, thành phố đô thị với nhà cao tầng, phố xá, xe cộ thì điều đó “không dễ”. Vì vậy, chúng ta sẽ tự “tạo mảng xanh lớn cho riêng ta”

Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời 1

Nếu cây được trồng như một bức tường thẳng đứng bên ngoài sẽ là biện pháp GIẢM NHIỆT tuyệt vời. 

2. GIẢM HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH & TẠO KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH:

Vườn tường thẳng đứng luôn được lựa chọn là một vật liệu cách nhiệt tốt nhất do lớp không khí chuyển động qua lại giữa các bụi cây và bức tường. Lớp không khí này rất quan trọng, nó còn có chức năng khúc xạ, tán xạ và thay đổi hướng truyền âm thanh nhanh chóng, đây là yếu tố then chốt trong việc giảm thiểu tiếng ồn.

Vườn tường thẳng đứng sẽ mang lại cho bạn, người thân và đồng nghiệp một nơi sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Chúng tối muốn lưu ý bạn rằng, những nguyên liệu trong vườn tường đứng đều có thể tái chế lại và góp phần cải tạo môi trường sinh thái quanh ta.

3. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Vườn thẳng đứng sử dụng số lượng cây xanh rất nhiều nên đó sẽ là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng làm việc cũng như giúp nâng cao sức khỏe người lao động.

Các công nhân thường tiếp xúc với nhiều loại độc tố nguy hiểm như: Formaldehyde, CO, VOC, Benzene. Các loại cây trên tường xanh đứng sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ hoàn toàn các chất độc này thay vào đó cây sẽ giải phóng lượng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức làm việc của người lao động. Ngoài ra các thiết kế này cũng được lắp đặt ở các nhà máy có quy mô rộng lớn.

Lợi ích của vườn cây xanh đứng ngoài trời

Và Không quá khó để có một mảng tường xanh mát và thẳng tắp ngay trước cổng nhà bạn, ban công, con đường… Vườn tường nhà phố bằng Module theo phong cách Châu Âu mang màu xanh vào nhà, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Thiết kế mảng tường xanh cho căn nhà, công ty, tòa nhà .. hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chọn phong cách thiết kế hay loại cây trồng bạn yêu thích.

Một điều cực kỳ thuận lợi, đó là cây càng ở ngoài nắng thì càng phát triển tốt và có màu lá càng xanh mướt. Cây luôn vươn mình về phía Đông nơi mặt trời cho thức ăn mỗi ngày

4. CHỌN GIẢI PHÁP TƯỜNG XANH ĐỨNG TỐI ƯU:

Đối với cây ngoài trời, là loại cây chịu nắng nóng nên việc chọn giải pháp phù hợp là cực kỳ quan trọng:

- Làm sao để cây sống tốt dưới cái nắng 12 giờ/ngày

Vườn Tường Đứng được sản xuất từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng) và chống tia hồng ngoại UV rất Đẹp – Nhẹ – Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây giá thể.

Được bảo hành 5 năm với nhiệt độ 40 độ C và 10 năm nhiệt độ bình thường

Hệ thống Tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bơm áp lực. Có thể sử dùng bộ điều khiển tưới tự động khi cần. Đặc biệt, khi trời quá nóng chúng ta nên tưới nhiều lần trong ngày để cây hô hấp tốt hơn

Tại mọi góc nhìn, ở những vị trí này sẽ giúp cây xanh của vườn tường dễ phát triển hơn nhờ độ sáng của mặt trời và không khí xung quanh

Nhằm tiết kiệm chi phí những vẫn tạo được mảng xanh với sáng tạo trong thiết kế, bạn sẽ có những ô tường xanh giống thế này

5. ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi tin rằng, với GiảI Pháp Vườn Xanh Đứng Do Sơn Kim Việt Nam lắp đặt ngoài trời thật sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ và cho xã hội chúng ta. Vì một màu xanh, vì một không khí trong lành và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết