Lựa chọn những loại cây xanh làm đẹp không gian nhà bạn

Lựa chọn những loại cây xanh làm đẹp không gian nhà bạn

Những loại cây xanh làm đẹp cho phòng khách nhà bạn là những cây nhỏ nhắn dễ thương được đặt trong chậu nhỏ xinh. Đó là những cây ít ưa sáng và cần ít nước  có khả năng lọc sạch không khí đem lại không gian tươi mới cho gia đình bạn.

Lựa chọn những loại cây xanh làm đẹp không gian nhà bạn

Chú ý khi chọn cây xanh cho phòng khách

Phòng khách, gia chủ nên chăm chú chọn các loại cây chịu ẩm thấp , không ưa ánh nắng. Bởi cây được trồng ở trong nhà rất khó có thời cơ hấp thụ ánh sáng mặt trời. Về tử vi phong thủy, phòng khách (thuộc thổ) nên chọn lựa cây trang trí có màu xanh- mộc, đỏ thẫm – hỏa, màu vàng – thổ tượng trưng cho sinh khí, sức sống mùa xuân là rất hợp.

Những loại cây xanh làm đẹp cho phòng khách nhà bạn

Kim phát tài

Loại cây này được ưa chuộng & thích hợp làm cây cảnh công sở do có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán bằng vận, tương đối dễ tính. Cây thể hiện sự tươi tốt , với những ngọn lá có thể vươn cao sung sức. một trong những người còn tin rằng cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu khi bày trong nhà. chính vì như thế, cây hay được chọn để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.

Vạn Niên Thanh

– Cây rất ưa bóng & thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất có độ ẩm cao thì cho lá to, dày bóng, trồng trong nước thì cho lá hẹp, nhọn, cành trắng & vươn dài.
– Vì là dòng cây leo nên thường đc trồng trong chậu với cùng một cột trụ. Với dáng hình thanh mảnh, lá xanh bóng, cây có công dụng làm giảm nhiệt độ không gian, làm dịu những không khí với nhiều đồ vật mang tính chất âm, thuộc hành Kim, Mộc.  Nó hút Fomaldehyde, làm trong lành không gian nhất là không khí có máy điều hòa lâu ngày.

Thanh Lan

– Cây thân cột cao phân nhánh lớn. Lá thuôn, dài tầm 30-40cm, rộng tới 5cm, đỉnh nhọn hoắt lại ở gốc thành cuống. Cụm hoa lớn, hoa có màu trắng, vàng nhạt.

– Tuy không mọc khỏe và dễ thích nghi tốt được như cây Thiết Mộc lan, cây Thanh lan vẫn  rất đc ưa chuộng  để trang trí cho những không gian nhiều ánh sáng, nhiều kính, với lợi ích làm giảm nhiệt độ, làm ẩm không gian.

Những loại cây xanh làm đẹp cho phòng khách nhà bạn như trên không chỉ đem lại tài lộc cho gia chủ mà còn làm sạch không gian, tạo sự thân thiện đối với môi trường. 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com