Mẫu hồ Koi hoàn hảo cho khu vườn nhà bạn

Mẫu hồ Koi hoàn hảo cho khu vườn nhà bạn

Ngày nay diện tích đất càng thu hẹp, để sở hữu một căn nhà vườn đẹp như ý muốn chúng ta phải đầu tư rât nhiều tiềnTuy nhiên, vẫn có cách để làm cho căn nhà nhỏ của bạn đẹp ngay cả với không gian hạn chế bằng các thiết kế lý tưởng mà vuonhoa.vn giới thiệu dưới đây.

Mẫu hồ Koi hoàn hảo cho khu vườn nhà bạn

Nếu bạn thích một khu vườn sinh động kết hợp nhiều yếu tố cảnh quan thì ý tưởng xây một hồ cá là một thiết kế cảnh quan hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế hồ cá chuẩn, đẹp, tiết kiệm diện tích sử dụng nhất cho bạn.

Hồ cá nhỏ với những kết hợp đơn giản như sỏi, đá, gỗ ... từ thiên nhiên bạn có thể tự tay trang trí được

Kết hợp hoa lá với sỏi đá thiên nhiên hòa lẫn cùng thác nước nhỏ sống động làm sáng bừng không gian ngoài trời

Một góc vườn hay dưới mái hiên trước cửa nhà là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo

Thiết kế hồ cá là một ý tưởng tuyệt vời nhất vì nó kêt hợp các yếu tố thiên nhiên như đất, đá, thực vật, sinh vật .. tạo lên một quần thể hoàn hảo làm sống động không gian nội - ngoại thất nhà bạn.

Bạn đã chọn được mẫu nào phù hợp chưa? hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sản xuất Sơn Kim Việt Nam Với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai thi công và thiết kế các công trình cảnh quan sân vườn lớn nhỏ, kết hợp chung sức của những kỹ sư, nghệ nhân và đội ngũ những kiến trúc sư trẻ được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín về kiến trúc cảnh quan sẽ mang đến cho bạn một không gian sân vườn, hồ cá tuyệt vời nhất.

 

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com