Mẫu sân vườn giúp bạn "tránh dịch" siêu đáng yêu

Mẫu sân vườn giúp bạn "tránh dịch" siêu đáng yêu

Mùa dịch, giãn cách xã hội khiến chúng ta chỉ biết quanh quẩn ở nhà ăn với ngủ, vài ngày thì còn thích chứ lâu lâu thì sinh buồn chán, "xì choét" các kiểu phải không nào. Những gia đình có điều kiện họ "sống chậm" trong các căn biệt thự sân vườn có đầy đủ các tiện ích như một xã hội thu nhỏ hầu như không thiếu thứ gì. Mời các bạn tham khảo các mẫu sân vườn dưới đây để lấy động lực phấn đấu và lựa cho mình một mẫu phù hợp nha.

Mẫu sân vườn giúp bạn

Có rất nhiều sự đáng yêu ở đây! Nhìn xa xa không gian vô cùng thoáng đãng, rất nhiều cây bụi cảnh kết hợp hồ cá với dòng chảy quanh nhà đem đến bầu không khí trong lành đáng sống.

 

Một màu xanh mát dịu vô cùng gọn gàng, sạch sẽ... Một không gian rộng lớn vô cùng cho mọi thành viên gia đình vui chơi, thư giãn hay tụ họp.

 

Nhìn xa hay nhìn gần đều đáng yêu hết nấc 😍

 

Tuy mới được hoàn thiện thôi mà lên form đâu vào đấy rồi, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo thì chỉ còn một từ để tả: tuyệt! 👍

 

Ước gì khoảng sân này là của mình nhỉ, thảm cỏ mềm như nhung kia có khác gì chiếc nệm êm ái đưa bạn vào với thế giới thần tiên không nào.

 

Hồ koi vô cùng đẹp đẽ và sống động này là nơi bạn trút bỏ mọi ưu phiền của cuộc sống, chỉ còn đọng lại trong tâm hồn những yêu thương.

 

Sân vườn là nơi thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình, không là của riêng ai nhỉ. Đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú với những chú cá xinh đẹp nhiều màu sắc và làn nước mạt lạnh kia.

 

Khách của bố, của mẹ, hay của con cũng cân hết nha. Mỗi người đều có một vị trí hàn huyên riêng nếu không "cùng hội, cùng thuyền" 🥰

 

Chăm sóc cá cũng làm cho tinh thần luôn thoải mái, yêu cuộc sống, quên đi hết muộn phiền. 

Dịch bệnh đến cũng là lúc chúng ta giành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Và chợt nhận thấy hạnh phúc không phải là cái gì đó quá cao xa … chỉ là những hoạt động rất đời thường … chăm sóc vườn cây, ao cá …Hay là đơn giản cùng nhau nhặt rau nấu cơm, công việc tưởng chừng chỉ là của Vợ…của Mẹ. Nhờ dịch bệnh mà các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, chia sẻ mọi công việc dù nhỏ trong gia đình. Ngôi nhà vườn không chỉ giúp cho việc tránh dịch an toàn hay thời gian giãn cách dường như ngắn lại không hề buồn tẻ, không khí gia đình luôn rộn tiếng cười.

Thiết kế, thi công sân vườn hồ Koi là sứ mệnh của chúng tôi! Hãy để các kỹ sư của vuonhoa.vn mang đến cho gia đình Bạn một không gian cảnh quan sân vườn hoàn hảo nhất.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com