Mẫu sân vườn Nhật Bản hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

Mẫu sân vườn Nhật Bản hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

Vườn Nhật luôn là xu hướng và mục tiêu của những người yêu và có ý định thiết kế sân vườn cho gia đình. Hôm nay vuonhoa.vn sẽ mang đến cho các Bạn những mẫu sân vườn mang phong cách Nhật Bản vừa truyền thống lại rất hiện đại vô cùng cuốn hút, phù hợp với địa hình và khí hậu Việt Nam.

Mẫu sân vườn Nhật Bản hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

Đây là mẫu sân vườn truyền thống Nhật Bản với khu nhà gỗ vách kính nhẹ nhàng, cùng khung cảnh sân vườn yên bình, hồ cá trong veo như những dòng suối mềm mại uốn lượn ôm lấy căn nhà.

 

 

Một thiết kế vô cùng hiện đại mang lại sự sang trọng cho căn biệt thự của gia đình Bạn.

 

Xu hướng sân vườn Nhật Bản không bao giờ lỗi thời, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sân vườn được cách tân theo lối hiện đại phù hợp với mọi gia đình người Việt. 

 

Mẫu sân vườn này sẽ khiến Bạn mê đắm không rời

 

Bước vào không gian này sẽ khiến tâm hồn Bạn tan chảy, ngỡ như mình đang ở xứ xở Phù Tang.

 

Còn rất nhiều mẫu sân vườn tuyệt đẹp dành cho Bạn, hãy đón chờ số tiếp theo của bài viết trong chuyên mục sân vườn nhà đẹp của chúng tôi nhé. Các Bạn nhớ theo dõi trang web vuonhoa.vn thường xuyên để cập nhiều mẫu sân vườn, hồ Koi mới nhất.

Cảm ơn các bạn, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM cam kết sẽ luông mang đến những thiết kế phù hợp và những công trình hoàn sân vườn hảo nhất.

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com