Thiết Kế Sân Vườn Kiểu Nhật Bản Như Nào Là Chuẩn

Thiết Kế Sân Vườn Kiểu Nhật Bản Như Nào Là Chuẩn

Thiết Kế Sân Vườn Kiểu Nhật Bản Như Nào Là Chuẩn

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật đã từ rất lâu được các quốc gia trên thế giới biết đến. Bởi nét đẹp đặt biệt với dấu ấn của sân vườn Nhật không thể hòa lẫn vào đâu được. Bạn đang có dự định mang phong cách của sân vườn này vào ngôi nhà riêng của mình thì cần tìm hiểu kỹ những tiêu chuẩn của phong cách thiết kế sân vườn Nhật.

Để có thể chọn một phong cách thiết kế sân vườn tĩnh lặng , mang đến cho gia chủ sự an yên, thanh tịnh không gian sống của mỗi người trong gia định là điều tất yếu. Với nhịp sống hiện đại ngày nay sự hối hả trong công việc, không gian sống chật hẹp , mọi người đều mong muốn khi về tới ngôi nhà của mình đều cảm thấy dễ chịu , với phong cách thiết kế sân vườn Nhật với chủ đạo đem con người đến gần với thiên nhiên hơn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. 

Thiết kế sân vườn Nhật Bản dựa trên 3 nguyên tắc sau: Tỉ lệ thu nhỏ, Chủ nghĩa tượng trưng và cảnh quan vay mượn.
Sân vườn  được thu lại theo một tỉ lệ nhỏ đại diện cho quang cảnh và những địa điểm nổi tiếng trong một không gian nhỏ và đẹp. Cảnh đồi núi và sông được thu nhỏ lại bằng cách dùng đá, cát và sỏi.
Chủ nghĩa tượng trưng được sử dụng hầu hết trong mỗi sân vườn Nhật Bản. Cát hay sỏi được cào - tạo ra dáng những con sông, một khối đá và đá cuội có thể biểu tượng cho những hòn đảo nhỏ.

Hãy đến với Vuonhoa.vn để biết rằng nghệ thuật có giá trị cao khi khách hàng hiểu được sự tận tâm, tỉ mỉ và trân trọng từng ý tưởng. Sự trân trọng này thể hiện qua việc các nghệ nhân chăm chút từ khâu thiết kế bản vẽ cho đến chọn lựa cây cỏ, từng hòn đá trong khu vườn. Từng cây lớn nhỏ như thế nào, từng tán cây rộng bao nhiêu đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra cây phù hợp với không gian. Mỗi một công trình của Vuonhoa.vn đều không có sự trùng lấp vì mỗi thiết kế là tác phẩm thể hiện tính cách và sở thích của gia chủ. Vuonhoa.vn luôn thi công đúng tiến độ công trình và sản phẩm trên thực tế gần như giống 99% so với bản vẽ thiết kế. Đến với Vuonhoa.vn , khách hàng luôn biết rằng mọi ước nguyện dù là nhỏ nhất của họ đều sẽ được chăm chút và quan tâm thực hiện.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com