Vườn đẹp nhà xinh lung linh sắc màu

Vườn đẹp nhà xinh lung linh sắc màu

Mục tiêu cuộc sống của nhiều người là đi làm kiếm tiền xây dựng gia đình, mua xe, mua nhà... Ngôi nhà là cả một quá trình làm việc tích cop nên khâu thiết kế phải chuẩn, đẹp, tỉ mỉ nhất để đem lại hiệu quả cao nhất. Ngôi nhà có đẹp, nổi bật một phần không thể thiếu là nhờ vào cảnh quan sân vườn. vuonhoa.vn xin giới thiệu với các bạn mẫu sân vườn lung linh sắc màu dưới đây giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Vườn đẹp nhà xinh lung linh sắc màu

Sân vườn truyền thống thường trồng cỏ dưới bóng cây xanh, sân vườn hiện đại thì thường có mạng lưới cây theo tầng lớp, các con đường trải nhựa. Để tạo khu vườn hiện đại có thể sử dụng các vật liệu gạch đá, sỏi,… làm lối đi vừa bền đẹp lại đỡ công chăm sóc. 

Việc lựa chọn cây cảnh và sắp xếp bố cục trong khu vườn hiện đại cũng rất quan trọng, các cây thường được trồng làm nền là cỏ lạc, cỏ mật, cỏ nhung,… các cây đường viền như tóc tiên, cúc, lan ý,…. Những cây bụi cao hơn có thể là cọ, chuối rẻ quạt,…dây leo như hồng leo, mai hoàng yến, … vừa trang trí vừa làm bóng mát tốt. 

Đẹp từ đường đi, cổng vào

 

 

Một góc nhỏ rực rỡ trên sân thượng làm ta quên đi bao mệt mỏi thường ngày

Một góc vườn đẹp, bình yên của người nổi tiếng: "Lý Tử Thất"

 

Thưởng trà, đọc sách giữa một không gian thoáng đãng ngập tràn màu sắc của hoa, quả... chỉ có nhà bạn mới có

 

 

 

Không gian nhỏ xinh này mà bao người ao ước đó... kết hợp nhiều yếu tố cảnh quan nhưng vẫn hài hòa lạ lẫm

 

 

 

Nổi bật giữa trời là góc vườn xinh đầy màu sắc, ở trong nhà ngắm qua cửa sổ hay khách đi đường cũng  muốn dừng chân

 

 

 

Bạn đang tìm một công ty uy tín nhất hà nội để thiết kế sân vườn cho mình? Bạn cần một đơn vị để gửi gắm niềm tin? Vuonhoa.vn là một trong những công ty hàng đầu về cây cảnh và các dịch vụ liên quan đến cây cảnh. Những tiêu chí để đánh giá chúng tôi bao gồm:

1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhã nhặn, luôn hết mình vì công ty và khách hàng, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế tiểu cảnh.

2. Chúng tôi bảo hành 1 tháng đối với mỗi sản phẩm cây cảnh nhỏ (như cây nội thất, cây hoa cảnh, cây chậu treo) và hỗ trợ dài hạn với mỗi dự án mà chúng tôi thiết kế, thi công. Với phương châm “bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt”, chúng tôi sẽ luôn là đơn vị tin cậy cho mỗi quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

3. Nếu bạn quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí, hãy gọi điện cho chúng tôi để tham khảo giá và được tư vấn hoàn toàn miễn phí về vấn đề thiết kế tiểu cảnh. Vuonhoa.vn luôn đảm bảo chất lượng và chi phí thấp nhất cho bạn.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com