Ý tưởng suối nhân tạo cho sân vườn tuyệt đỉnh

Ý tưởng suối nhân tạo cho sân vườn tuyệt đỉnh

Bạn đang có một sân vườn nhỏ cạnh nhà thì đừng bỏ bê nó nhé. Hãy biến chút khoảng trống hiếm hoi này thành một nơi để cả mái ấm gia đình thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi, tránh xa mọi xô bồ, ồn ào của cuộc sống. Hy vọng những mẫu hồi Koi kết hợp suối nhân tạo mà vuonhoa.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có cảm hứng để sắp xếp cho góc sân vườn nhỏ nhà mình.

Ý tưởng suối nhân tạo cho sân vườn tuyệt đỉnh

 

Ngoài việc thiết kế hồ cá koi đẹp, đúng kỹ thuật thì vai trò của thác nước đối với hồ cá koi là hết sức quan trọng. Thác nước ngoài tạo oxi cho cá thì cũng giúp nước trong hồ luôn ở trạng thái động giúp bể luôn sạch sẽ.

 

Thác nước ngoài tự nhiên thực chất là dòng nước chảy từ khu vực cao xuống khu vực thấp với độ chênh lệch lớn. Dựa theo nguyên lý này thì để làm thác nước là điều không khó, tuy nhiên để thác có vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo thì lại chẳng dễ chút nào. Bạn sẽ cần rất nhiều công sức, tính sáng tạo lẫn thẩm mỹ mới có thể tạo ra hồ cá koi đẹp, tự nhiên nhất đấy.

 

Đá là nguyên liệu thiết yếu để tạo nên thác nước hồ cá koi. Cần phải lựa chọn kỹ những hòn đá, phiến đá đẹp và sắp xếp chúng hài hòa với nhau, đúng kỹ thuật tạo nên sự phân tầng cho dòng chảy. Nếu khéo léo thì bạn có thể tạo ra những thác nước đẹp như thật ngoài tự nhiên.

 

Hãy lựa chọn bất kể một phong cách nào mà bạn yêu quý, từ tối giản đến mộc mạc hay hiện đại… Đó sẽ là khoảng không gian của riêng bạn nên chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể quyết định. Bạn chính là người cảm nhận và nhìn thấy nó mỗi ngày.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM ngay hôm nay, Quý khác sẽ có một công trình sân vườn, Hồ Koi kết hợp cùng dòng suối nhỏ xanh mát, róc rách vui tai mỗi ngày. 

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết