Dịch vụ thiết kế thi công vườn tường xanh trên toàn quốc

Dịch vụ thiết kế thi công vườn tường xanh trên toàn quốc

Vườn tường xanh được xem là sản phẩm mới mẻ cho không gian xanh mát hiện nay. Với nhu cầu phát triển một khu vườn theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian và diện tích tại nơi trang cần trang trí. Vuonhoa.vn không những xây dựng khu vườn bằng một bức tường trong ngôi nhà mà còn chỉ cho Quý khách cách giúp cho khu vườn phát triển tốt nhất và mang lại khả năng bảo vệ cũng như tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Dịch vụ thiết kế thi công vườn tường xanh trên toàn quốc
Những nơi cần xây dựng vườn tường đứng là những khu vực bức tường đứng riêng lẻ và không có giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà. Vườn đứng như là 1 biện pháp giúp cho không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn, trong lành hơn.
Sẽ thật tuyệt vời nếu trước nhà của bạn có 1 khu vườn nho nhỏ nếu có khách đến chơi thì thật sự sẽ tạo sự ấn tượng tuyệt vời đối với họ.
Vườn thẳng đứng là 1 chuỗi hệ thống trồng cây thông minh cho các loại cây và được thiết kế bộ tưới linh hoạt và dễ tưới và chăm sóc cho cây.
Hệ thống của chúng tôi bao gồm 1 khung treo áp vào tường các khớp gài liên kết các khung lại với nhau. Lỗ bắt vít vào tường móc gai vào khung chậu. Chi tiết hơn các bạn có thể nhìn hình bên dưới.
Một trong những ưu điểm vượt trội của hệ thống tường cây – Vườn đứng này là sự linh hoạt trong thiết kế và có thể tùy biến, được gắn vào bất cứ vào bức tường trong nhà.
Dễ dàng thi công tường cây theo các hình dáng như tròn, bán nguyệt, vuông, khía cạnh hoặc vòng cung theo chiều ngang hay chiều đúng. Có thế mở rộng hoặc thu hẹp dễ dàng chỉ với thao tác lắp thêm hoặc tháo bớt số chậu cây trên hệ khung nhựa.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG:
  • Dễ dàng lặp đặt (Bắt vít khung nhựa lên từng hoặc lên bề mặt đúng bất kỳ)
  • Dễ dàng hoán đổi vị trí các chậu cây để thuận tiện trong thiết kế cũng như đổi thay dạng hình tường cây theo định kỳ, tránh sự đơn điệu
  • Dễ dàng bảo trì cây (theo từng chậu cây riêng biệt)
  • Dễ dàng và linh hoạt trong phương thức thi công hệ thống tưới
  • Dễ dàng cắt rời thành 3 hệ thống chậu riêng biệt, thuận lợi thi công cho các khía cạnh.
Vuonhoa.vn hân hạnh mang đến các ý tưởng vườn tường đứng khi Quý khách có nhu cầu xây dựng một vườn rau/ cây cảnh mini bằng cách thức trồng cây trên tường nhà, trồng cây trên tường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý nhất. Thiết kế được thi công nhanh và đảm bảo không làm xáo trộn cuộc sống của bạn.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết