Ghé thăm mẫu biệt thự vườn xinh không thể rời mắt trên đất nước Singapo

Mẫu biệt thự vườn xinh lung linh

Đi dạo quanh dải đất chữ S nhiều rồi, hôm nay chúng ta cùng vượt qua biên giới tới các nước bạn khám phá biệt thự vườn xem lối kiến trúc cảnh quan của họ có gì khác biệt. Hãy cùng vuonhoa.vn lên đường thôi nào.

Mẫu biệt thự vườn xinh lung linh

Dừng chân tại quốc đảo singapore ghé thăm biệt thự vườn xinh lung linh dưới đây với thiết kế mở hòa nhập với thiên nhiên vô cùng độc đáo đảm bảo bạn không muốn rời đi đâu hết.

Địa điểm này bao gồm một khu đất tương đối lớn với một số cây trưởng thành xinh đẹp xung quanh nhà. Vì con đường thấp hơn ở một bên của khu đất nên người ta đã quyết định sử dụng đường này để làm lối vào 'tầng hầm', ở đó dùng làm gara và tất cả các không gian dịch vụ mà không cần tận dụng tầng trệt nhường diện tích tối đa cho khu vườn.

Để đáp ứng nhu cầu đơn giản của chủ nhân là yêu thiên nhiên, ngôi nhà được tạo thành từ các gian được ngăn cách bởi sân nước làm mát. Điều này cho phép luồng không khí làm mát tối đa trong khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Singapore.

Bê tông chỉ được sử dụng ở những nơi cần thiết cho tầng hầm và tấm sàn. Thép với lượng khí thải carbon nhẹ hơn đã được sử dụng cho các cột trên mặt đất và kết cấu mái nhà. Mái nhà bằng nhôm cũng được cách nhiệt rất nhiều để giảm lượng năng lượng mặt trời trước khi được phủ lên trên một mảng lớn các tế bào quang điện.

Bốn bề thông thoáng, lấy ánh sáng trực tiếp từ giếng trời lớn ở giữa nhà tạo điều kiện cho cây xanh, cá trong hồ phát triển tốt nhất.

Khu nhà phủ kín cây xanh

Hồ cá Koi lớn trong xanh đẹp hút hồn

Cầu thang uyển chuyển uốn lượn mềm mại kết hợp với bộ đèn trang trí trông như một dàn nhạc cụ dân tộc thật đẹp mắt.

Ngôi nhà hiện lên lung linh khi mặt trời khuất bóng.

Khu nhà ăn ngập tràn ánh nắng 

Bạn thấy Thiết kế cảnh quan ngôi biệt thự này như nào? Mình thì mê tít rồi đó. Hãy làm cho cuộc sống của mình thật thú vị, tận hưởng mọi điều đẹp đẽ của khi có thể bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp biết bao. Rời ngôi biệt thự xinh đẹp này bạn hãy chọn cho mình một vài chi tiết mà bạn thấy yêu thích và phù hợp với công trình của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các công trình sân vườn tiếp theo.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com