Góc sân vườn tràn đầy sức sống, nơi cảm xúc thăng hoa cho các thành viên gia đình của Bạn

Góc sân vườn tràn đầy sức sống, nơi cảm xúc thăng hoa cho các thành viên gia đình của Bạn

Trước sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị ngày nay thì không gian xanh trở thành khoảng lặng bình yên, là chốn mong về của bất kỳ ai sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Một khu vườn nhỏ tạo nên một không gian xanh mát có công dụng chữa lành cảm xúc, gắn kết các thành viên trong gia đình mà vuonhoa giới thiệu hôm nay sẽ không làm bạn thất vọng.

Góc sân vườn tràn đầy sức sống, nơi cảm xúc thăng hoa cho các thành viên gia đình của Bạn

Sau một ngày làm việc mệt nhọc hay vào dịp cuối tuần rảnh rỗi, những góc nhỏ tràn ngập hơi thở thiên nhiên là không gian sum họp, thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Một khoảng hiên nhà, góc thoáng trên sân thượng hay góc nhỏ trong vườn đều có thể là nơi để gắn kết các thành viên.

Và cuối cùng là không gian sân vườn khiến bao người ghen tị bởi sự tươi mát mà nó mang lại. Chỉ cần tưởng tượng chúng ta bước chân vào nơi này, một bên là phòng khách đơn giản nhưng xinh xắn, một bên là bàn ăn thịnh soạn hấp dẫn, cùng với cây cối tươi xanh sẽ xua tan sự nóng bức của mùa Hè một cách nhanh chóng.

Bản chất của việc bố trí khu vực sinh hoạt ngoài trời chính là tạo nên tâm trạng thoải mái, thân mật. Vì vậy hãy chọn một vị trí thật dễ thương và tô điểm bằng những bụi cây, thảm cỏ hay những tảng đá, chiếc đèn xinh xinh... kết hợp với nhau thành một quần thể hài hòa tự nhiên nhất.

Hiên nhà, sân thượng hay một góc vườn... sẽ là những góc thư giãn tuyệt vời nếu biết tận dụng và trang trí không gian này một cách sáng tạo.

Bất cứ một khoảng trống nào trong mảnh đất của bạn như sân, góc vườn, tầng thượng, trong nhà... Chúng tôi cũng sẽ kiến tạo chúng thành một không gian xanh tươi đầy sức sống mang đến cảm xúc thăng hoa và gắn kết các thành viên trong gia đình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NA- đơn vị cung cấp các dịch vụ sân vườn chuyên nghiệp :

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com