Mẫu hồ Koi hiện đại tôn vẻ đẹp cho sân vườn nhà bạn

Mẫu hồ Koi hiện đại tôn vẻ đẹp cho sân vườn nhà bạn

Một sân vườn đẹp, hiện đại là sự đa dạng của hệ sinh thái cây xanh với sự kết hợp của nước, thủy sinh, cá koi,… với nhiều hình thái, chất liệu, màu sắc hòa trộn sẽ mang lại một không gian sống động cho sân vườn của bạn. Tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy... chính là nền tảng giúp cho sân vườn của bạn đẹp hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu hồ Koi hiện đại tôn vẻ đẹp cho sân vườn nhà bạn

Những hộ gia đình có sân vườn và khuôn viên rộng bên ngoài. Họ có đam mê và yêu thích các loại cá cảnh, như là loại cá koi thì việc xây dựng, thi công bể cá koi ngoài trời sẽ là một giải pháp giúp không gian ngoại thất đẹp và có giá trị về mặt hình ảnh hơn rất nhiều.

 

Một hồ cá có kích thước vừa phải lấp đầy những khoảng trống trong sân vườn, đó chính là những điểm ấn tượng mà bạn bè, khách quan có thể nhìn thấy khi tham quan nhà bạn. Sự kết hợp của cây cối, tiểu cảnh, giả sơn, cùng với hồ cá koi sẽ tạo nên một không gian hoàn thiện về mặt nội dung và kết cấu.

 

Cuộc sống hiện đại, hồ cá koi với phong cách Nhật Bản gần như thống trị về các mẫu thiết kế, Một số khách hàng gần đây có xu hướng thích về phong cách hiện đại của hồ koi. Bởi vẻ ngoài tinh tế, thanh thoát là sự kết hợp giữa nét đẹp đặc trưng của nét hiện đại pha trộn với truyền thống của Nhật Bản.

 

Để sở hữu một hồ cá Koi chuẩn cả kỹ thuật và thẩm mỹ thì bên cạnh việc lựa chọn thật kỹ lưỡng giống cá Koi, các đơn vị thi công hồ koi đòi hỏi phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng đầy đủ phương án trong thiết kế thi công hồ cá. Đồng thời giúp cho khách hàng lựa chọn được phương án phù hợp nhất cả về kỹ thuật, thẩm mỹ, không gian và đặc biệt là kinh tế.

Trên đây là một số mẫu sân vườn hồ Koi mà vuonhoa.vn sưu tầm và giới thiệu. Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công sân vườn kết hợp hồ Koi đạt tiêu chuẩn, chất lượng, hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM với các dịch vụ sân vườn luôn đảm bảo:

  • Tư vấn phong thủy, mẫu... phù hợp với chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
  • Kỹ sư thiết kế với trình độ chuyên môn, gu thẩm mỹ đỉnh cao.
  • Đội ngũ thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo cung cấp cá Koi hoặc tư vấn mua cá Koi giống chuẩn Nhật Bản.
  • Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi khỏe mạnh.

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi liên hệ