Mẫu sân vườn với hệ sinh thái xanh tươi mát mắt, cải thiện phong thủy, nâng tầm cuộc sống

Mẫu sân vườn với hệ sinh thái xanh tươi mát mắt, cải thiện phong thủy, nâng tầm cuộc sống

Phong thủy là một vấn đề tâm linh nhưng có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống của người phương Đông. Việc thiết kế sân vườn đẹp, hợp phong thủy cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn được sở hữu nó. Dưới đây là các mẫu sân vườn xanh mát chứa cả hệ sinh thái thiên nhiên thu nhỏ lại được thiết kế hợp phong thủy của gia chủ mang giá trị thẩm mỹ cao, mời các bạn cùng xem nhé.

Mẫu sân vườn với hệ sinh thái xanh tươi mát mắt, cải thiện phong thủy, nâng tầm cuộc sống

Phong thủy sân vườn là một phần trong cuộc sống ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ. Toàn bộ không gian sân vườn của gia đình cần được bố trí, sắp xếp các chi tiết sao cho hài hòa theo âm dương và ngũ hành. 

Chỉ khi tiểu cảnh sân vườn tạo được một địa thế thuận lợi, vượng khí lưu thông tốt, sinh khí dồi dào thì mới phát huy tối đa ý nghĩa của phong thủy sân vườn. Khi đó, gia chủ sẽ gặp vận may tốt, gia đình hạnh phúc, thành công và phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp.

Với sự sáng tạo và tiến bộ phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, những nhà thiết kế đã nghĩ ra nhiều loại phụ kiện và vật trang trí cho không gian sân vườn vừa đẹp mắt vừa sang trọng. Một số loại phụ kiện trang trí sân vườn có sẵn và rất dễ tìm mua ở các cửa hàng như các loại đèn, tượng, bình gốm hoặc chậu hoa, giỏ hoa treo tường, giàn dây leo rất phù hợp. 

Việc lựa chọn hoa cỏ và cây xanh cho những tiểu cảnh sân vườn đều là yếu tố rất quan trọng đối với không gian sống của gia đình bạn. Đặc biệt, nếu biết các phối hợp màu sắc và hình dáng, bạn sẽ tạo nên những vật thể sống vô cùng sinh động, khung cảnh xanh tươi và hòa hợp với nhau, giúp tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa con người với thiên nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong gia đình.

Việc trang trí sỏi, đá trong sân vườn là gần như không thể thiếu, bởi đá và sỏi sẽ mang lại sự sang trọng và tiện dụng. Đôi khi, chính những tảng đá ở lối đi sẽ trở thành điểm nhấn khu vườn giúp không gian thêm sáng sủa hơn. 

Nước được biết đến như một yếu tố mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Khi nước kết hợp với cây xanh sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và không khí trong không gian nhà bạn. 

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế sân vườn. Điều này mang lại sự cân đối hài hòa cả về màu sắc, tính cách và mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với thiên nhiên. Bên cạnh đó, còn góp phần cải tạo không gian sân vườn tươi mới, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian ngôi nhà. Vì thế, khi bạn muốn thiết kế một tiểu cảnh sân vườn đẹp cho gia đình cần lưu ý đến yếu tố phong thủy để mang lại tài lộc và sự may mắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM - đơn vị thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách khoảng không gian với hệ sinh thái trong lành, mang tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy.

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com