Những "chiếc" sân vườn xinh xắn

Những "chiếc" sân vườn xinh xắn

Sân vườn là hạng mục quan trọng không kém trong thiết kế xây dựng nhà cửa. Ngôi nhà là "cơ thể" thì sân vườn là "tâm hồn" nên ai cũng muốn có được một tâm hồn tươi trẻ, lung linh. Những chiếc sân vườn xinh xắn là chủ đề cho bộ sưu tập mẫu sân vườn mà vuonhoa.vn muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Những

Một ngôi nhà cấp 4 giữa làng quê thanh bình được bao xung quanh bởi sân vườn xanh mát, hồ cá sắc màu tạo lên khung cảnh mộc xen lẫn hiện đại mà vẫn hài hòa.

 

Sân vườn đẹp là nơi thu hút khách của các quán cà phê, nhà hàng... Nếu Bạn có một không gian check in "hot hít" thì xin chúc mừng, quán của Bạn đã lọt vào top tìm kiếm của khách hàng, giờ Bạn chỉ còn mỗi việc phục vụ cho tốt rồi "hốt bạc" thôi.

 

Tiếng nước chảy róc rách như những bản nhạc hòa lẫn trong tán cây xanh rì rào làm tan biến mọi muộn phiền của cuộc sống. Không quá nổi bật, rất mộc mạc giản đơn mà lại thu hút đến nhường nào.

 

Khi có một không gian đủ lớn, Bạn có thể biến sân vườn nhà mình thành nơi giao lưu, đại tiệc, checkin cho các bạn trẻ. Quá tuyệt phải không nào?

 

Dù nhà nhỏ hay nhà lớn đều cần có một không gian sân vườn làm mềm mại, hài hòa công trình xây dựng khô cứng, tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà. 

Hãy để các kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM mang đến cho Bạn những "chiếc" vườn xinh xắn. Bạn đã chọn cho mình mẫu sân vườn nào rồi? Aloo cho chúng tôi ngay nhé.

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết