Những góc sân vườn tuyệt đẹp

Những góc sân vườn tuyệt đẹp

Biệt thự lớn hay nhỏ, nằm trong thành phố ồn ào hay vùng quê thanh bình chúng ta đều muốn có một không gian xanh mát, có cây, có hoa, chim, cá cùng những viên sỏi tảng đá xù xì nhưng tạo lên một quần thể thiên nhiên thu nhỏ trong lành, tươi mới. Không gian ấy là khu sân vườn được được thiết kế dành cho gia đình, là nơi gắn kết các thành viên. Dưới đây là một mẫu sân vườn vô cùng đẹp dành cho diện tích nhà phố, vuonhoa.vn mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Những góc sân vườn tuyệt đẹp

Nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy một không gian tươi mát cung cấp độ ẩm, ô xy, tạo bầu không khí trong lành cho ngôi nhà.

 

Phòng ngủ phía trong hướng ra khu vườn tạo cảm giác khoan khoái cho giấc ngủ hàng ngày.

 

Hồ Koi nằm dưới lối vào cùng các bậc lên thêm yểu điệu, một sự kết hợp hài hòa vừa tiết kiệm diện tích là sân chơi cho trẻ em sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

 

 

Một lối đi phá cách nâng bước chân ta mỗi ngày.

 

Buổi tối, khung cảnh trở lên lung linh thơ mộng hơn.

 

 

View theo mọi góc chúng ta đều thấy khu sân vườn làm cho tính thẩm mỹ của cho ngôi nhà tăng lên đáng kể, giá trị được nâng lên rất nhiều.

Chỉ là một mẫu sân vườn đơn giản thôi cũng khiến ngôi nhà Bạn trở lên đáng yêu hơn, giá trị lên rất nhiều. Nó tạo lượng ô xy trong lành, làm mát  mẻ bầu không khí, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, là nơi thư giãn giảm stress sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Bạn đã sẵn sàng biến góc sân nhỏ của ngôi nhà thành không gian đáng yêu như vậy chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM sẽ mang đến cho gia đình Bạn mẫu thiết kế sân vườn hồ koi hiện đại nhất, nhiều tính năng, phù hợp mọi địa hình nhà Bạn.

 

 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết