Sân vườn biệt thự đẹp như truyện cổ tích

Sân vườn biệt thự đẹp như truyện cổ tích

Đầu xuân năm mới vuonhoa.vn sẽ đưa các bạn thăm một ngôi biệt thự vườn xinh đẹp không chỉ mỗi phái nữ thích mê vì khung cảnh nơi đây khiến chúng ta có cảm giác như lạc vào một khu vườn cổ tích. Nào chúng ta cùng lên đường khám phá xem vì sao khu vườn lại đẹp đến vậy nhé.

Sân vườn biệt thự đẹp như truyện cổ tích

Quang cảnh hiện lên phía sau cánh cổng khiến ta phải thốt lên: "ôi! thiên đường là đây sao?"

Vườn hồng đẹp như truyện cổ tích

 

Khu vườn có diện tích rộng hàng trăm m2, trồng hàng chục giống hoa hồng khác nhau trong đó nhiều nhất là giống hồng Eden của Anh. Vào mùa, các loại hoa bung nở rực rỡ với đủ màu sắc, tạo nên khung cảnh lãng mạn, ấn tượng.

 

Khu vườn rộng với các khóm hoa khoe màu sặc sỡ khiến bạn thấy tâm hồn thư thái và yêu cuộc sống hơn

 

Không chỉ có hoa hồng, ở các góc vườn được bố trí hồ nước, bên trên trồng những cây hoa leo. Ngoài hoa hồng bản địa là một số loại cây như: hoa sen, tường vy, hoa nhài... làm khu vườn trở lên sống động hơn.

 

Để các loại cây sinh trưởng và phát triển tốt, trước khi trồng gia chủ đã nghiên cứu kỹ đặc tính riêng của từng loại. Với hoa hồng, sau mỗi vụ thì phải cắt hết những cành hoa tàn để cành mới nhú lên và ra bông tiếp

 

Những bụi hoa được khéo léo trồng xung quanh hồ nước vừa tạo cảnh đẹp tự nhiên vừa cung cấp độ ẩm cho cây phát triển tốt.

 

Để có khu vườn đẹp và những khóm hoa bông sai trĩu như này gia chủ phải mất công chăm sóc rất nhiều. Nhìn thôi đã không thể rời mắt nói chi là sở hữu các bạn nhỉ?

 

Vườn hoa gần như khoe sắc quanh năm nhưng đẹp và rộ nhất là cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Lúc đó, cả khu vườn bừng sắc rực rỡ, tỏa hương thơm ngào ngạt. Góc vườn nào cũng thấy hoa, nhiều cây hoa ra sai trĩu trịt che lấp cả lá, tuyệt quá đi thôi!

 

Là phụ nữ thì yêu hoa là đúng rồi, nhưng yêu và sở hữu là cả một chặng đường dài gian khó đấy bạn nhé.

 

Khung cảnh thơ mộng, hữu tình thế này sao mà rời đi được đây???

 

Nơi check in lý tưởng cho bạn bè, khách khứa là đây.

 

Bạn có muốn mình cũng là nữ hoàng hoa hồng trong khu vườn cổ tích như này không?

 

Khu vườn thu hút rất nhiều bạn bè ngoại quốc ghé thăm.

 

Bạn đã sở hữu một diện tích sân vườn đủ lớn và muốn biến chúng thành "khu vườn cổ tích" như thế? hãy liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM để được tư vấn và thiết kế một khu sân vườn theo ý nhé.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết