Xu hướng thiết kế mới cho sân vườn đẹp hiện nay

Xu hướng thiết kế mới cho sân vườn đẹp hiện nay

Thiên nhiên luôn mang đến cho con người những điều tuyệt vời với những lợi ích vô cùng to lớn vì vậy xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay không thể thiếu hạng mục sân vườn. Không gian xanh này sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái được sống gần gũi với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình mà không phải đi đâu xa.

Xu hướng thiết kế mới cho sân vườn đẹp hiện nay

Xu hướng thiết kế mới cho sân vườn đẹp hiện nay được nhiều người ưa chuộng đó là Sân vườn phong cách Nhật Bản.

Nhật Bản được mệnh danh là nguồn cảm hứng nghệ thuật trong bài trí sân vườn ấn tượng. Nhật Bản cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng sâu sắc trong văn hóa phương Đông, ít bị pha trộn từ yếu tố bên ngoài, đặc biệt là trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan.

Điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế, thi công sân vườn phong cách Nhật Bản chính là sự kết hợp giữa các yếu tố cây, đá và nước. Ngoài ra, bạn có thể tạo nét chấm phá cho khu vườn phong cách Nhật bằng hồ cá Koi giá trị. 

Thiết kế cảnh quan là quá trình thiết kế không gian ngoài trời để tạo ra một môi trường sống tốt cho con người. Nó bao gồm việc thiết kế các khu vực xanh, hệ thống tưới, đường đi, hệ thống chiếu sáng và các yếu tố khác. Mục tiêu của thiết kế cảnh quan là tạo ra một môi trường sống xanh, khỏe mạnh và đẹp mắt, tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Thi công cảnh quan là quá trình triển khai thiết kế cảnh quan trên thực tế. Nó bao gồm việc lựa chọn vật liệu, thực hiện các công việc xây dựng, trồng cây cối, cắt tỉa, lắp đặt hệ thống tưới, lắp đặt hệ thống chiếu sáng và các công việc khác để đưa thiết kế cảnh quan từ khâu ý tưởng đến hoàn thiện.

Để thực hiện thiết kế và thi công cảnh quan chất lượng, chúng ta cần có một đơn vị đảm nhiệm uy tín với trình độ thiết kế, kỹ thuật và nghệ thuật chuyên nghiệp. Các chuyên gia thiết kế cảnh quan phải có hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật xây dựng, kiến thức về cây cối, địa hình, hệ thống tưới và các vật liệu. Ngoài ra, họ cũng phải có khả năng nghệ thuật để tạo ra một môi trường sống đẹp mắt, tươi mới và hài hòa với tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM là công ty thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp có đầy đủ các yếu tố trình độ, kỹ thuật, kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. Hãy để chúng tôi mang đến gia đình bạn một không gian xanh, cho mỗi phút giây của cuộc sống sẽ trở nên thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com