Thiết kế sân vườn cho biệt thự đẹp như resort

Thiết kế sân vườn cho biệt thự đẹp như resort

Với những căn nhà rộng hàng trăm m2, thiết kế không gian ngoài trời chắc chắn là 1 điều không thể thiếu. Thiết kế sân vườn cho nhà nhỏ đã khó, thiết kế sân vườn cho nhà rộng cũng không hề dễ dàng bởi gia chủ phải làm chủ được 1 diện tích lớn, tránh gây rườm rà hoặc quá sơ sài, lãng phí diện tích đất.

Thiết kế sân vườn cho biệt thự đẹp như resort

Dưới đây là 1 thiết kế nhà nghỉ dưỡng có sân vườn cực rộng bao quanh nhà, đạt chuẩn 5 sao với mọi công năng cần thiết: mái hiên tiếp khách, thảm cỏ vui chơi và hồ bơi thư giãn.

Lối vào chuẩn 5 sao

Lối vào chuẩn 5 sao

Ngay từ lối vào, chúng ta đã cảm nhận được 1 không gian rất nhiệt đới với hàng rào gỗ được sắp đặt ngẫu nhiên, thảm cỏ cực lớn và những bụi cây xanh mướt. 

Khoảng sân bao quanh căn nhà gỗ

Khoảng sân bao quanh căn nhà gỗ

Căn nhà này sở hữu 1 diện tích cực kì rộng rãi, vì thế mà diện tích ngoài trời cũng được ưu tiên, chiếm 1 phần lớn trong căn nhà. Ở thiết kế này, vườn cây nằm xung quanh, bao lấy căn nhà gỗ, tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo. 

Lựa chọn cây trồng

Lựa chọn cây trồng

Trong thiết kế sân vườn, lựa chọn cây trồng đóng 1 vai trò quan trọng. Ở căn nhà này, gia chủ không sử dụng những loại cây cầu kì, đắt tiền, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ mà ưu tiên những loại cây nhiệt đới quen thuộc, dễ chăm sóc, hợp thổ nhưỡng. Đây là 1 sự lựa chọn không quá bất ngờ bởi qua những sự lựa chọn nội thất, trang trí, có thể thấy gia chủ là 1 người có cá tính khá phóng khoáng. 

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết