Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự

Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự

Cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn, thiết kế sân vườn đẳng cấp sẽ nâng tầm giá trị sống cho biệt thự. Thiết kế đặc thù với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự theo phong thủy sẽ đem lại cát lành cho gia chủ.

Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự

Vuonhoa.vn xin giới thiệu một vài các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp:

Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 1
Bức tường bao thô cứng được thay thế bởi bức tường xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của đá và cây họ tre trúc. Thiết kế thác nước trong sân vườn cũng tạo dựng một không gian đẹp cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 2
Một không gian vườn nhỏ, nơi bạn có thể trồng hoa, các loại cây mà mình yêu thích, một chiếc ghế xích đu bán cầu sẽ cho bạn nơi chuyện trò vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp của gia đình.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 3
Một kệ tủ trang trí và bàn ghế dài cho bạn thoải mái giao lưu ăn uống hoặc tán gẫu, không gian thông thoáng và sẽ hợp lý hơn cho từng nhóm bạn.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 4
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 5
Thiết kế sử dụng ghế bành trên sàn, không gian rộng ngồi nghỉ hay thư giãn với hình ảnh đẳng cấp của một mẫu sân vườn biệt thự đẹp.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 6
Thiết kế sân vườn biệt thự này mang hơi hướng như một công viên trong chính khuôn viên biệt thự nhà bạn vậy, thiết kế này hầu như chỉ xuất hiện trong các biệt thự lâu đài, nơi có không gian rộng và giá trị cực lớn của các ông chủ có tiềm lực mạnh về tài chính.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 7
Một không gian nhỏ cho những phút suy tư về cuộc sống, hay đơn giản là nơi và nhìn cuộc sống chậm hơn bên tách trà hay ly rượu vang đỏ.
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 9
Một ngôi nhà phố bình thường nếu biết cách bố trí và phân bổ mặt bằng tốt bạn vẫn có được nhưng không gian sân vườn ngoài trời cực kì hữu ích cho chính gia đình mình
Những mẫu Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp dành cho biệt thự 10
Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhiều hơn niềm vui cho sự gắn kết hợp lý này. Đồng thời nó là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên…
Mỗi Thiet ke san vuon biet thu dep đều mang lại những tính chất đặc biệt phù hợp cho từng điều kiện gia đình. Dù sao thì với cuộc sống hiện đại và gấp gáp ngày nay thì việc có một khu sân vườn yên tĩnh cho ngôi nhà là rất tốt cho bạn và các thành viên khác thư giãn tạo không gian sống tốt hơn cho chính gia đình mình.
Một biệt thự đẹp không thể thiếu một thiết kế sân vườn đẳng cấp cho bạn và gia đình không gian sống tốt, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com