Ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự độc và lạ

Ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự độc và lạ

Hiện nay, hầu như các phòng ngủ trong thiết kế biệt thự nhà phố đều có ban công phía bên ngoài. Bạn hãy tận dụng nó để biến căn biệt thự của mình trở nên đẹp hơn nhé. Sau đây, Kim Sơn Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn những ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm trong thiết kế.

Ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự độc và lạ

Bạn đã bao giờ nghĩ ban công nhà bạn sẽ trở thành một góc cafe thu nhỏ chưa? Nếu bạn đã có ý định này thì ngay bây giờ bạn hãy đầu tư cho mình một bộ bàn ghế có kích thước nhỏ, với 2 – 4 chiếc ghế, để mỗi sáng sớm bạn có thể ngồi cafe và trò chuyện với người bạn đời của mình. Tuy nhiên một điều đáng lưu ý là bạn nên chọn loại bàn ghế phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ của bạn. Sự đồng bộ giữa thiết kế trang trí phòng ngủ và ban công sẽ giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời.

Ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự độc và lạ

Thêm một ý tưởng tuyệt vời nữa dành cho những cô nàng thích sự thơ mộng. Bạn có thể biến ban công của mình thành một khu vườn trồng nhiều hoa. Bạn có thể kết hợp nhiều chậu hoa treo trên tường, hoặc bạn có thể đặt chậu hoa trên lan can. Bạn có thể tạo một khu vườn nhiều chậu hoa treo, bên trên bạn có thể treo các chậu hoa như lan, dã yến thảo, thúy diệp…Khu vườn treo không tốn của bạn nhiều diện tích, các loài cây lại có thể sinh trưởng mạnh nhờ đón được nhiều ánh sáng và bạn dễ chăm sóc cây,…

Ý tưởng thiết kế ban công cho biệt thự độc và lạ 1

Bạn có thể trồng các loại cây leo như loài cây thằn lằn leo tường, trầu bà,… kiểu thiết kế ban công như vậy phù hợp với ai yêu nét biệt thự cổ điển.

Hy vọng những ý tưởng trên đây sẽ giúp bạn có được một ban công ứng ý, đầy chất sáng tạo.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết