Hồ Koi xinh xắn cho sân vườn có diện tích nhỏ như mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn

Hồ Koi xinh xắn cho sân vườn có diện tích nhỏ như mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn

Khi bạn sở hữu một diện tích đất lớn thì không có gì khó để sáng tạo những khu vườn yêu thích, nhưng ngược lại những ngôi nhà với diện tích đất khiêm tốn mà vẫn muốn có không gian nhỏ cho sân vườn thì hãy cùng vuonhoa.vn ngắm những mẫu sân vườn, hồ koi xinh xắn chứa đựng cả thế giới xanh tươi, thiên nhiên trong lành làm thỏa mãn đam mê của bạn dưới đây nhé.

Hồ Koi xinh xắn cho sân vườn có diện tích nhỏ như mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn

Hồ cá koi trong sân vườn Nhật Bản là một trong những điểm nhấn đẹp mắt và tinh tế của kiến trúc vườn Nhật. Hồ cá koi thường được xây dựng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với diện tích sân vườn và sở thích của chủ nhà.

Với diện tích sân vườn nhỏ, hồ koi nên được thiết kế vừa với không gian có sẵn. Hình dạng hồ có thể là hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn thậm chí tận dụng góc ban công hình quạt... tùy vào không gian và sở thích cá nhân.

Vị trí trong sân vườn để đặt hồ koi sao cho tiện lợi và tạo điểm nhấn cho không gian. Hồ koi nên được đặt ở một vị trí có ánh nắng mặt trời đủ để hỗ trợ sự phát triển của cây cảnh và cá koi.

Tạo một hệ sinh thái tự nhiên cho hồ koi, sử dụng cây cảnh và hoa kiểng xung quanh hồ koi để tạo thêm cảnh quan và màu sắc. Trong hệ thống này, cây cỏ và hoa cảnh còn có tác dụng tạo không bầu không khí trong lành cho hồ cá luôn xanh mát.

Nếu không gian cho phép, bạn có thể xây dựng một bức tường nước hoặc thác nước nhỏ ở một bên hồ koi. Điều này sẽ tăng thêm sự tươi mát và âm thanh nước chảy, tạo nên một không gian thư giãn trong sân vườn.

Sử dụng cây cảnh, đá, bàn ghế hoặc bức tường đẹp để tạo cảnh quan xung quanh hồ koi. Điều này không chỉ làm cho hồ trở nên hấp dẫn hơn mà còn tạo ra một không gian thư giãn và yên bình trong sân vườn của bạn.

Hồ cá koi không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho sân vườn, mà còn có nhiều lợi ích khác cho tinh thần và sức khỏe của gia đình vì vậy cho dù chỉ còn một diện tích nhỏ thì bạn cũng nên tận dụng nó để tạo cho mình một không gian thư giãn tuyệt vời nhé.

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi liên hệ