Công trình vườn trên sân thượng chị Hiền - Việt Hưng

Công trình vườn trên sân thượng chị Hiền - Việt Hưng

02/05/2019 1:50:18 PM | 666
Mong muốn có một khu vườn sinh động và xanh mát trên sân thượng, Chị Hiền đã liên hệ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các kiến trúc sư cảnh quan của Vuonhoa.vn. Xin gửi đến quý độc giả phương án thiết kế và công trình hoàn thiện đã được Vuonhoa.vn thi công.
Thông tin dự án thiết kế và thi công sân vườn trên mái:
- Tên dự án: Vườn trên sân thượng
- Chủ đầu tư: Chị Hiền
- Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM
- Yêu cầu đặt ra: Diện tích sân thượng nhỏ, thiết kế khu vườn với đầy đủ tính năng xanh mát, sang trọng, sạch đẹp. Là nơi ngồi thư giãn cùng gia đình, bạn bè.
Như mọi công trình mà Vuonhoa đến khảo sát để thiết kế, hiện trạng là mái bê tong trống trơn. 
Khu vườn được thi công nhanh gọn, cây được lựa chọn kỹ càng từ các nhà vườn tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho khu vườn khi hoàn thiện sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo.
Trên đây là toàn bộ quá trình thi công cảnh quan sân vườn trên mái Vuonhoa.vn đã thiết kế và thi công xin được gửi tới quý độc giả tham khảo.
Vuonhoa.vn hy vọng sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình làm việc của chúng tôi, tìm được ý tưởng phương án thiết kế cho sân vườn nhà mình. Nếu bạn đã tìm được những ý tưởng những giải pháp mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà mình rồi thì đừng quên liên hệ ngay với Vuonhoa.vn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé!