Thiết kế cảnh quan khuôn viên công ty dầu khí - Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Thiết kế cảnh quan khuôn viên công ty dầu khí - Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

15/08/2022 9:08:35 AM | 276

Dự án khuôn viên công ty:

* Chủ đầu tư: Dầu khí PVNDB

* Địa điểm: Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Khuôn viên là bộ mặt của công ty nên hạng mục này rất được quan tâm cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Trước khi bước vào môi trường bên trong để làm việc, cán bộ, công nhân viên phải đi qua khuôn viên... hay đó là hình ảnh đầu tiên được giới thiệu với các đối tác có để lại được ấn tượng hay không thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh quan khuôn viên không chỉ làm đẹp cho tòa nhà mà còn là lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành cho các thành viên làm việc tại đây, là nơi thư giãn, giảm căng thẳng sau những giờ lao động mệt mỏi.

Đặc điểm chung của các công ty lớn thường là những khối nhà hoặc nhà nhiều tòa, có dạng hình khối phẳng, trải dài... mang vẻ thô ráp và cứng nhắc. Vì vậy, việc tổ chức kiến trúc cảnh quan cho quần thể tòa nhà của các Công ty sao cho hài hòa, làm giảm bớt được sự khô cứng của hình khối công trình cũng là một thách thức lớn cho thiết kế.

Các kỹ sư của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM đã phủ xanh, mang lại diện mạo mới cho các tòa nhà, văn phòng công ty như nào? Mời các Bạn theo dõi công trình thiết kế cảnh quan khuôn viên Công ty qua những hình ảnh của bản thiết kế mà vuonhoa.vn giới thiệu dưới đây nhé.Phản hồi bài viết