Thiết kế cảnh quan ngoại cảnh Mr. Bút - Sóc Sơn, Hà Nội

Thiết kế cảnh quan ngoại cảnh Mr. Bút - Sóc Sơn, Hà Nội

19/04/2021 9:30:59 AM | 557

Thông tin dự án Công trình thiết kế cảnh quan sân vườn Mr. Bút - Sóc Sơn:

* Chủ đầu tư: Mr. Bút

* Địa điểm công trình: Sóc Sơn, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Tọa lạc trên vùng đất rộng, ngôi biệt thự trắng nổi bật nhờ không gian sân vườn xung quanh được thiết kế hài hòa với vườn cây, Hồ Koi phía mặt tiền và hông nhà. hàng cây cổ thụ được phân bổ gọn gàng sát bờ tường để tán cây không ảnh hưởng đến nguồn ánh sáng chiếu vào sân hay các cây hoa bụi nhỏ và thảm cỏ xanh mướt phía dưới. Đan xen giữa các tán cây sát tường có bố trí ghế ngồi thư giãn, đọc sách, ngắm cảnh để tâm hồn hòa nhập với thiên nhiên. Nếu muốn cùng bạn bè hàn huyên vui vẻ thì gia chủ bố trí cả một bộ bàn trà mây trên hè tha hồ mà tụ tập tán gẫu.

Hồ cá Koi được thiết kế dọc sườn nhà với đường cong uốn lượn mềm mại, cùng với chiếc xích đu xinh xinh và lối đi bắc cầu nho nhỏ. Để đảm bảo an toàn, xung quanh hồ được bố trí vách ngăn bằng kính trong suốt vừa an toàn lại không hề ảnh hưởng đến view của người thưởng ngoạn. 

Cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi đều được thiết kế một cách đơn giản nhất nhưng lại làm cho căn biệt thự trở lên sang trọng hơn, thể hiện được phong cách riêng của gia chủ không ồn ào, phô trương mà lại vô cùng đẳng cấp.

Đây mới chỉ là bản vẽ do kỹ sư giàu kinh nghiệm của vuonhoa.vn thiết kế nhưng bạn sẽ bất ngờ hơn khi thấy sản phẩm hoàn thiện. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để thay đổi diện mạo công trình nhà Bạn.Phản hồi bài viết