Thiết kế quán cafe sân vườn Mrs. Thơm - Đan Phượng, Hà Nội

Thiết kế quán cafe sân vườn Mrs. Thơm - Đan Phượng, Hà Nội

29/05/2023 11:39:42 AM | 265

* Chủ đầu tư: Mrs. Thơm

* Địa điểm công trình: Đan Phượng, Hà Nội

* Diện tích: 280m2

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Hiện nay, mô hình quán cafe sân vườn ngày càng được yêu thích nhờ không gian rộng rãi, khoáng đạt và xanh mát. 

Thiết kế quán cafe sân vườn với một bố cục hài hòa, nội thất hợp lý sẽ giúp tăng sức hút với thực khách. Một không gian cafe đẹp là nơi để khách hàng có thể thoải mái nhâm nhi cafe, ngắm cảnh và thả hồn vào bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, dễ chịu.

Đặc điểm của quán cafe sân vườn chính là nhiều cây xanh kết hợp tiểu cảnh trang trí, hòn non bộ, bể cá koi có thác nước giúp cung cấp độ ẩm, thanh lọc không khí và mang lại sự trong lành, thư thái nhất. Vì thế, cần đảm bảo rằng quán cafe của bạn thực sự khác biệt với những quán cafe có nhiều cây cối khách. Đó mới là lý do để khách chọn dừng chân tại quán thay vì những không gian cafe khác.

Một quán cà phê vườn thiết kế chuẩn phải bố trí chỗ ngồi cho khách phải khoa học nhất, tận dụng không gian một cách tối đa. Bàn ghế trong quán cần đặt sao cho ai cũng cảm thấy thoải mái và có độ riêng tư nhất định. 

Dưới đây là bản thiết kế quán cà phê sân vườn cho Mrs. Thơm ở Đan Phượng, Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy kết hợp với sự sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ kỹ sư vuonhoa.vn sẽ mang đến một dự án ăn khách nhất cho chủ đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo nhé. Phản hồi bài viết