Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Mr. Triển - Sóc Sơn

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Mr. Triển - Sóc Sơn

11/05/2021 10:59:55 AM | 648

Thông tin dự án thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Mr. Triển - Sóc Sơn:

* Chủ đầu tư: Mr. Triển

* Địa điểm công trình: Sóc Sơn, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Ngôi biệt thự cùng khu nhà thờ được tôn lên nổi bật nhờ khoảng sân vườn, hồ Koi phía trước và xung quanh nhà. Lợi thế là diện tích đất khá lớn nên gia chủ thoải mái thiết kế các công trình, tiện ích xung quanh. 

Sân vườn, hồ Koi được thiết kế theo kiểu vườn Nhật đang là xu hướng sân vườn hiện nay với mảng cỏ xanh mát cùng các phiến đá nhẵn mịn trải dài uyển chuyển theo lối đi bên hông nhà. Chòi nghỉ với mái vòm cong và cột chống đồ sộ làm nơi nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng thiên nhiên trong lành, ở đó còn là nơi Gia chủ tổ chức tiệc ngoài trời cho cả gia đình, thết đãi bạn bè tới thăm. Các bồn hoa thiết kể kiểu đồi thấp gồm các cây cổ thụ tán tròn bên dưới là cây hoa bụi nhỏ, cỏ Nhật xen lẫn tiểu tạo nên khung cảnh hài hòa. 

Hồ cá Koi được thiết kế lệch sang bên sườn nhà nối với chòi nghỉ để mọi người có thể ngồi bên trong ngắm đàn cá bơi lội tung tăng hay thưởng thức bữa cơm đầm ấm bên cạnh tiếng nước chảy róc rách thật vui tai.

Cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi được vuonhoa.vn thiết kế đều rất đơn giản nhưng lại làm cho căn biệt thự trở lên sang trọng hơn, thể hiện được phong cách riêng của gia chủ không ồn ào, phô trương mà lại vô cùng đẳng cấp.

Một chút sơ lược vậy thôi đã toát lên một khung cảnh lung linh tuyệt đẹp rồi nhưng vẫn chưa thể hiện hết được cái "thần thái" đỉnh nhất của công trình khi hoàn thiện. Mời các bạn theo dõi những hình ảnh chúng tôi tổng hợp dưới đây để thấy công trình này thật xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập sân vườn hay tạp chí Nhà đẹp mà bạn đang tìm kiếm. Phản hồi bài viết