Thiết kế, thi công hồ Koi vườn Nhật Mr. Dũng - Hưng Yên

Thiết kế, thi công hồ Koi vườn Nhật Mr. Dũng - Hưng Yên

Dự án Thiết kế, thi công hồ Koi vườn Nhật Mr. Dũng - Hưng Yên

Cảnh quan sân vườn phong cách Nhật Bản làm hài hòa cho điểm nhấn là hồi cá Koi. Phong cách sân vườn này là sự kết hợp của quần thể cây xanh bonsai thế đẹp, đặc trưng như Tùng là hán, cây lùm bụi lớn nhỏ, cây ưa nước... tiểu cảnh đèn đá, ang nước, đá sỏi, cầu gỗ... làm cho không gian thêm sinh động, thu hút hơn. Hòa mình trong sân vườn Nhật Bản bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng, trút bỏ được mọi lo toan, muộn phiền của cuộc sống, bỏ tất cả bận rộn của một ngày dài mệt mỏi lại phía sau.

 

 

Thú chơi vườn Nhật, cá chép Koi không chỉ thu hút đại gia ở các thành phố lớn mà còn hấp dẫn nhiều đại gia ở các tỉnh, thành khác. Mr. Dũng ở Hưng Yên cũng là một khách hàng của vuonhoa.vn có niềm đam mê với thú chơi này. 

Mr. Dũng đã hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan nên đã giao phó cho CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM một công trình sân vườn phong cách Nhật Bản cho mảnh đất trên quê hương Hưng Yên của mình. Đội ngũ kỹ sư của Công ty Sơn Kim đã không làm gia chủ thất vọng. Dự án đã hoàn thành dưới đây là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng đối với chúng tôi, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

 

Thông tin dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0984.48.22.33

Email: vuonhoavn@gmail.com

 Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Đang online
218
Hôm nay
645
Hôm qua
833
Tuần này
5,271
Tuần trước
7,353
Tháng này
122,720
Tháng trước
101,815
Tổng truy cập
1,126,717