Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá Koi Mr.Hoan - Sóc Sơn

Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá Koi Mr.Hoan - Sóc Sơn

03/04/2023 10:01:01 AM | 301

* Chủ đầu tư: Mr. Hoan

* Địa điểm công trình: Sóc Sơn, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Mỗi công trình, dự án được hoàn thiện không những mang lại niềm hân hoan cho gia chủ mà đội ngũ thi công của vuonhoa.vn cũng vô cùng phấn khích. Bao ngày mong đợi, tác phẩm mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết, kỳ công, tỷ mỉ từng công đoạn nay đã hoàn thành đầy đủ công năng, thẩm mỹ. Gia chủ hài lòng là động lực to lớn cho anh em CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM trong các công trình tiếp theo.

Sân vườn Mr.Hoan tại Sóc Sơn được thiết kế và thi công theo phong cách Nhật Bản, mẫu sân vườn rất được ưa chuộng và là xu hướng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế này là sử dụng các yếu tố tự nhiên một cách linh hoạt, hài hoà với không gian. Ở đây các yếu tố cây cảnh, thác nước và tảng đá được sắp xếp một cách tự nhiên, không trùng lặp. Gia chủ có thể được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng với tiết trời trong lành, mát mẻ của tiểu cảnh vườn Nhật. Đặc biệt, đây sẽ là “khoảng trời” lý tưởng cho khách hàng mỗi khi ngồi đàm đạo, nhâm nhi những tách trà nóng.

Mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên trong lành được thổi hồn trong tác phẩm sân vườn hồ Koi mà vuonhoa vừa hoàn thiện qua những khoảnh khắc được ống kính của chúng tôi ghi lại dưới đây nhé.Phản hồi bài viết