Tư Vấn, Thiết kế hồ cá koi cho khách sạn

Tư Vấn, Thiết kế hồ cá koi cho khách sạn

Mô hình thiết kế hồ cá Koi khách sạn được áp dụng ở nhiều nơi nhằm đem đến một không gian sinh động, đẹp mắt lại có khả năng thu hút khách hàng. Thế nhưng để tạo nên một hồ cá Koi chuẩn lại không hề dễ.

Tư Vấn, Thiết kế hồ cá koi cho khách sạn

Có nhiều tiêu chi ảnh hưởng trực tiếp đến hồ cá Koi. Đối với các hồ cá ở khách sạn hay bất cứ đâu, chủ đầu tư cũng đều phải cân nhắc về mực nước, kích thước, vị trí, kết cấu thi công hồ cá Koi. Ngoài ra cách thức trang trí và giống cá Koi cũng đáng được quan tấm.

Tư Vấn, Thiết kế hồ cá koi cho khách sạn

Thiết kế hồ cá Koi khách sạn đa số được thực hiện ở ngoài trời nên độ sâu tối thiểu là 60 cm. Nước trong hồ phải đảm bảo tuần hoàn liên tục, độ pH từ 7-7.5 là ý tưởng nhất. Kích thước của hồ cá do chính công trình quyết định. Diện tích sân vườn khách sạn càng lớn, công trình càng to thì hồ cũng được làm lớn hơn và ngược lại.

Tư Vấn, Thiết kế hồ cá koi cho khách sạn 2

Điểm đáng lưu ý duy nhất là kích thước của hồ cá phải đảm phải sự thống nhất, phù hợp với toàn bộ cảnh quan, kiến trúc của công trình. Bản thân vị trí đặt hồ cá Koi cũng phải lưu ý điều tương tự. Như vậy, thiết kế hồ cá Koi khách sạn mới thực sự hài hòa về mặt phong cách và tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

Kết cấu hồ cá thể là hồ bê tông hoặc hồ trải bạt đều được. Chủ công trình nên tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm cũng như chi phí của hai loại hồ này để có quyết định đúng đắn. Về mặt trang trí, tránh tô điểm quá nhiều cây xanh, đồ trang trí không cần thiết cho hồ.

Chúng có thể khiến cho hồ cá bị nhiễm độc gây chết cá, thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Thêm vào đó, cá Koi được chọn đẻ nuôi cũng cần chú ý chọn những con có body đẹp, màu sắc phân mảng rõ ràng, mật độ vừa phải.

Những lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi khách sạn có rất nhiều và quý vị đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn? Hãy đến với vuonhoa.vn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

 

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0989 905 779

Email: vuonhoavn@gmail.com


Phản hồi bài viết