Công trình sân vườn hồ Koi Mr.Sơn Q56 - Ciputra | Dự án công trình sân vườn

Công trình sân vườn hồ Koi Mr.Sơn Q56 - Ciputra

26/07/2021 9:31:14 PM | 588

Thông tin dự án Công trình sân vườn hồ Koi Mr.Sơn Q56 - Ciputra:

* Chủ đầu tư: Mr. Sơn

* Địa điểm công trình: Q56 - Ciputra

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT SƠN KIM VIỆT NAM

Vườn hoa, tiểu cảnh phía sân trước, dọc lối đi tạo thành một khung cảnh của một công viên thu nhỏ. Vườn hoa được thiết kế gọn một bên nhường chỗ cho lối đi vào nhà, nâng cao hơn so với mặt đường với bậc lên xuống tạo thành một khu vườn riêng biệt rất tiện cho việc chăm sóc và thưởng thức hương vị thiên nhiên ngay sát con đường xe cộ ồn ã cả ngày.

Hồ Koi kết hợp vườn Nhật được thi công phía sau nhà với diện tích đất rộng hơn phía trước cho gia chủ thỏa sức sáng tạo. Một không gian mở phía sau có hồ Koi bằng đá tảng lớn xếp thành thác nước chảy mềm mại khiến khung cảnh sống động hơn. Xung quanh hồ là sân vườn xanh kết hợp trang trí bằng non bộ kết nối với phòng trong bằng cửa lùa và lối đi ra vườn trên con đường rải đá vô cùng thơ mộng. 

Chòi nghỉ với sàn gỗ, cột và mái ốp trúc cùng bộ bàn ghế khúc cây là nơi vô cùng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi uống trà hay tiếp khách. 

Thưởng ngoạn phong cảnh đẹp do tự tay mình chăm sóc và gió trời thiên nhiên trong lành là mong ước không chỉ của riêng ai phải không nào.

Bạn có muốn biến không gian nơi đô thị ồn ã khói bụi hàng ngày của mình thành một một khu vườn vừa hiện đại, tự nhiên mang phong cách Nhật Bản tuyệt đẹp như thế hay một phong cách hoàn toàn khác biệt? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0984.48.22.33 vuonhoa.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những thiết kế đỉnh cao, đảm bảo bạn sẽ thích mê .Phản hồi bài viết